Như thế nào là phương pháp lắc vòng giảm eo đúng cách?

Lắc vòng là phương pháp đơn giản giúp mang lại hiệu quả giảm số đo vòng eo, tuy nhiên việc lắc vòng sai quy tắc lại có thể mang đến nhiều hậu quả cho người thưc hiện lắc vòng giảm eo đúng cách.

Hiệu quả của việc lắc vòng giảm eo đúng cách

Nếu bạn biết cách lắc vòng đúng cách thì việc giảm được số đo vòng eo là điều vô cùng đơn giản.Các động tác lắc vòng sẽ giúp tác động trực tiếp vào các khối mỡ ở bụng và hông, giúp đánh tan khối mỡ cứng đầu. Vậy nên việc luyện tập việc lắc vòng đúng cách mỗi ngày sẽ giúp vòng eo của bạn trỏe nên thon gọn và săn chắc hơn.

Lắc vòng giảm eo đúng cách mỗi ngày

Lắc vòng đúng cách mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả giảm eo nhanh chóng

Hiệu quả của việc lắc vòng đúng cách:

  • Lắc vòng giảm eo: lắc vòng sẽ giúp cho cơ thể bạn được di chuyển linh hoạt hơn, tác động lên các mô mỡ làm cho chúng được đốt cháy. Vây nên bạn sẽ có vòng eo thon gọn hơn khi lắc vòng ngày.
  • Vòng mông săn chắc: bên cạnh hiệu quả đem lại vòng eo thon gọn thì lắc vòng còn giúp cho vòng 3 của bạn trở nên săn chắc hơn. Cả vòng hai và vòng 3 đều đat đến số đo đáng mơ ước giúp bạn tự tin hơn trong việc diện những bộ cánh bó sát cơ thể.
  • Giúp đùi thon gọn hơn: cùng với việc lắc vòng cho mông và eo bạn cũng có thể kết hợp để lắc đùi, những cô nàng có bắp đùi thô to cso thể luyện tập lắc đùi, chỉ trong vài ngày đùi của bạn sẽ trở nên thon gọn.

Lắc vòng giảm eo đúng cách

Lắc vòng đúng cách sẽ giúp bạn tránh được những tác hại không đáng có đến với cơ thể đồng thời mang lại hiệu quả làm giảm kích cỡ vòng eo.

Chuẩn bị trước khi thực hiện việc lắc vòng

Việc chuẩn bị thật tốt trước khi lắc vòng cũng góp phần đem lại hiệu quả cho việc cải thiện số đo vòng eo của bạn. Một số điểm trước khi lắc vòng mà bạn cần lưu ý là:

  • Lựa chọn số đo của vòng thích hợp: chọn loại vòng không quá nặng cũng không quá nhẹ sẽ giúp bạn điều khiển chiếc vòng dễ hơn.
  • Mặc đồ thật thoải mái: đây là điều mà ít chị em chú ý, tuy nhiên lại đóng vai trò quan trọng trong việc luyện tập. Để đạt hiệu quả cao trong việc làm đẹp bạn nên lựa chọn một trong phục rộng rãi, thoải mái, không vướng víu. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một bộ trang phục dành riêng cho việc luyện tập.
  • Thực hiện đúng tư thế: việc thực hiện đúng tư thế cũng vô cùng quan trọng, tư thế đúng không chỉ giúp bạn giảm được vòng eo nhanh chóng hơn mà còn đảm bảo cho cơ thể bạn không bị chấn thương trong khi luyện tập.

Các động tác lắc vòng giảm eo đúng cách

Bước 1: khởi động trước khi lắc vòng

Việc khỏi động trước khi bước vào việc lắc vòng sẽ giúp kích thích các bó cơ tại vùng bụng nóng lên, tăng độ dẻo dai cho cơ lưng đồng thời đốt mỡ thừa ở lưng hiệu quả.

Hiệu quả khi lắc vòng giảm eo đúng cách

Lắc vòng giảm eo đúng cách sẽ giúp bạn nhanh chóng có số đo hoàn hảo

Bước 2: lắc hông

Đứng thẳng người sau đó bước 1 chân về phía trước, đầu gối hơi khuỵu xuống, chân phía sau duỗi thẳng, hai tay dang ra hai bên và thực hiện việc lắc hông. Động tác lắc eo này có thể giúp bạn đốt cháy đến 600calo mỗi giờ. Thực hiện liên tục trong thời gian ngắn bạn sẽ có một vòng eo thon gọn và quyết rũ hơn bao giờ hết.

Một số lưu ý khác khi lắc vòng giảm eo

Để mang lại kết quả tốt nhất cho việc giảm vòng eo bằng cách lắc vòng có rất nhiều điều mà bạn cần phải lưu ý.

Bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể: Vì việc lắc vòng để giảm eo đòi hỏi bạn có một cơ thể thật dẻo dai và khỏe mạnh, nên bạn cần phải bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất từ trái cây tươi và rau xanh.

Bổ sung dưỡng chất giúp hiệu quả lắc vòng giảm eo tăng lên

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể giúp việc giảm eo hiệu quả hơn

Không cố quá sức để giảm eo: mỗi ngày bạn chỉ nên thực hiện việc lắc vòng trong thời gian từ 20-30 phút vào 2 buổi sáng và tối, không nên vì đặt nặng vấn đề giảm eo mà cố ép cơ thể thực hiện việc lắc vòng quá lâu trong ngày. Vì nếu thực hiện việc này quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong cơ thể, gây hại ngược lại đến sức khỏe của mình.

Không ăn quá no cũng không nhịn đói: Lắc vòng trong lúc bụng của bạn đang quá no hoặc quá đói có thể ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày. Chỉ nên thực hiện các động tác lắc vòng giảm eo đúng cách trước và sau bữa ăn khoảng 2 tiếng để tránh những tác hại không đáng có đến với cơ thể.

Kiên trì thực hiện theo các hướng dẫn trong bài viết, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có ngay một thân hình đáng mơ ước.

Have your say