Những bài thể dục giảm mỡ bụng eo thon được chị em yêu thích

Hiện nay, các bài tập thể dục giảm mỡ bụng eo thon được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Đây là phương pháp giúp cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe đơn giản, hiệu quả và chất lượng nhanh chóng nhất. Chúng ta nên lụa chọn để có được vóc dáng như mong ước.

Thể dục giảm mỡ bụng eo thon mang lại kết quả khả quan

Mong muốn có được một thân hình thon gọn và săn chắc với một vòng eo nhỏ gọn 0% mỡ thừa là mong muốn của rất nhiều chị em. Chúng ta có nhiều phương pháp để cải thiện vóc dáng, tuy nhiên một trong các phương pháp mag lại kết quả tốt nhất chính là tập các bài thể dục giảm mỡ bụng eo thon.

Tác dụng của những bài thể dục giảm mỡ bụng eo thon

Điều đầu tiên mà những bài tập thể dục giảm mỡ bụng eo thon mang lại cho chúng ta chính là việc cải thiện vóc dáng của cơ thể. Cho cơ thể có được những chỉ số chuẩn đẹp nhất. Đó là một vòng 2 thon gọn và săn chắc, không tồn taị phần trăm mỡ thừa nào, giúp bạn tự tin diện những bộ đồ ôm body quyến rũ nhất.

Vòng 2 thon gọn

Thực hiện luyện tập để có được vòng 2 thon gọn và săn chắc

Ngoài ra các bài tập thể dục giảm mỡ bụng eo thon còn giúp nâng cao thể lực và trí lực. Việc vận động giúp các nơ-ron thần kinh hoạt động tốt hơn, giúp tinh thần minh mẫn và sảng khoái hơn. Bên cạnh đó, do các cơ được vận động nên các cơ cũng săn chắc nhiều hơn. Một bài tập mang lại nhiều kết quả chất lượng.

Thời gian luyện tập các bài thể dục giảm mỡ bụng eo thon

Những bài tập luyện thể dục mang lại kết quả lâu dài và ổn định. Tuy nhiên, những người lựa chọn luyện tập chúng đều phải kiên trì và rèn luyện thường xuyên thì mới có được kết quả tối ưu nhất.

Tùy thuộc vào bài tập thể dục giảm mỡ bụng eo thon và chế độ luyện tập riêng biệt của từng cá nhân mà thời gian thực hiện dao động từ 1-2 tháng sẽ đem lại kết quả khả quan cho người tập. Tuy nhiên, không vì nôn nóng mà tập luyện quá sức sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bài tập và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Những lưu ý khi luyện tập những bài thể dục này

Khi luyện tập các bài tập thể dục này, chúng ta cần có được thể trạng tốt nhất. Không nên luyện tập lúc đói và lúc mệt mỏi căng thẳng. Như vậy kết quả mang lại sẽ không tốt nhất mà cơ thể dễ bị mệt hơn và đuối sức.

Bổ sung nước

Khi luyện tập cần bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể

Luyện tập thường xuyên cơ thể dễ bị mất nước. Bổ sung đủ nước để giúp cơ thể trao đổi chất hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cần lưu ý rằng đối với những người trong chế độ giảm cân nên uống 3 lít nước mỗi ngày thay vì 2 lít như người bình thường. Điều này đảm bảo cho cơ thể được vận hành tốt nhất và hiệu quả nhất.

Những bài tập thể dục giảm bụng eo thon hiệu quả

Chúng ta có rất nhiều bài tập giúp giảm mỡ eo thon. Lựa chọn những bài tập phù hợp với tình trạng cân nặng của bạn sao cho phù hợp nhất.

Bài tập Standing side crunch

Bài tập này vừa giúp đánh tan mỡ bụng vừa giúp săn chắc thêm phần cơ đùi.

  • Bước 1: Đứng thẳng người, chân rộng bằng vai và đưa hai tay lên trên đặt sau đầu.
  • Bước 2: Nâng đầu gối bên phải lên trên cao đông thời hạ khuỷu tay xuống thấp đẻ chúng tiến lại gần nhau.
  • Bước 3: Trở về tư thế ban đầu và thực hiện như vậy với bên trái.

Bài tập này tốt nhất khi tập 20-30 lần mỗi ngày cho 2 bên.

Bài tập Side Cruch

Đây là một bài tập phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn nhất. Bài tập này sẽ giúp cho cách tay và cơ bụng thêm săn chắc.

  • Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt sau đầu, hai chân chống dưới mặt sàn.
  • Bước 2: Từ từ nâng người lên sao cho tay bên phải tiệm cận với đầu gối bên trái
  • Bước 3: Trở về vị trí ban đầu và thực hiện lại tương tự với bên còn lại

Bài tập này nên được thực hiện 3 hiệp mỗi ngày, mỗi hiệp khoảng 15 lần cho mỗi bên.

Bài tập squat

Đây là bài tập phù hợp với những người mới bắt đầu luyện tập. Đây là bài cơ bản và dễ tập, giúp giảm mỡ bụng và tăng cường vòng 3.

  • Bước 1: Đứng thẳng, 2 tay song song đưa về phía trước mặt, 2 chân dang rộng bằng vai.
  • Bước 2: Từ từ hạ người và đẩy hông ra sau cho đến khi phần đùi song song với mặt sàn thì ngưng. Động tác lúc nào cũng phải thẳng lưng.
  • Bước 3: Trở người về tư thế ban đầu và thực hiện tiếp tục
bài tập squat

Bài tập Squat là bài tập cơ bản của người bắt đầu tập luyện

Bài tập thực hiện 30 lần mỗi hiệp. Mỗi ngày bạn nên thực hiện 2 hiệp như vậy để có được kết quả tốt nhất.

Have your say